การสร้างสถานรับเลี้ยงเด็ก - ไอเดียสำหรับ Kidszone เก๋และสบาย

การสร้างสถานรับเลี้ยงเด็ก – ไอเดียสำหรับ Kidszone เก๋และสบาย

ทุกคนมีความคิดของตัวเองในสิ่งที่การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กที่สมบูรณ์แบบดูเหมือนว่า สถานรับเลี้ยงเด็กเป็นสถานที่ที่เด็กอยู่บ่อยที่สุด นอกเหนือไปจากสภาพพื้นที่ของห้องควรที่จะต้องนำมาพิจารณาในสถานรับเลี้ยงเด็กรูปแบบพิเศษของเด็ก เด็กรู้สึกดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อห้องของเด็ก ๆ สะท้อนความคิดของพวกเขาไว้เสมอและเชิญชวนและสบายใจ

โครงเด็กที่มีดาวเคราะห์และท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวการออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็ก - ความคิดและคำแนะนำ

การออกแบบเรือนเพาะชำเก๋ไม่มีข้อ จำกัด ในจินตนาการของการออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็ก ไม่ควรละเลยการทำงานและความสะดวกสบาย เราจะบอกคุณว่าความต้องการเหล่านี้รวมกันอย่างไรความคิดที่สำคัญสำหรับการออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กเกิดขึ้นได้อย่างไรและคุณควรพิจารณาอะไรในการเปลี่ยนสถานรับเลี้ยงเด็กในสถานรับเลี้ยงเด็กในฝัน

กรอบห้องเด็กพร้อมผนังเดอร์แมน

ฉันจะออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร?

ห้องสำหรับเด็กที่สว่างสดใสพร้อมด้วย Wandbemahlung ที่ดี

เมื่ออายุครบกำหนดแล้วความต้องการของเด็กก็มีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นควรแยกความแตกต่างระหว่างห้องเด็กทารกและห้องเด็กเล่น

แรงบันดาลใจที่ดีที่สุดในการออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กส่วนใหญ่มาจากเด็ก ๆ หากเด็กมีโอกาสที่จะช่วยในการออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กก็สามารถระบุสิ่งเหล่านี้ได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรวมงานศิลปะสำหรับเด็กเล็ก ๆ ได้ - ภาพเด็ก ๆ บนผนังหรือภาพวาดของเด็ก ๆ บนม่าน

ปราสาทของอัศวินในสถานรับเลี้ยงเด็ก - ความคิดที่ดีสำหรับเด็กผู้ชายสั่งซื้อเพิ่มเติมในสถานรับเลี้ยงเด็ก
การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กสำหรับเด็กเล็ก

พื้นที่จัดเก็บเป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อให้คำสั่งในสถานรับเลี้ยงเด็กมีชัยอย่างถาวร ยังคงอยู่ใน Plannug หนึ่งควรได้รับการพิจารณาที่รถของเล่น, Barbiepuppen และสิ่งที่โรงเรียนในช่วงเด็กสามารถอาศัย มีของเล่นอยู่ทุกแห่ง แน่นอนว่ามีของเล่นจำนวนมากและเด็ก ๆ ก็ไม่ต้องการอะไรมากนัก ของเล่นและพื้นที่เก็บสัมภาระเป็นประจำคือลูกชิ้นและสลักเกลียวของเรือนเพาะชำ ของขวัญคลาสสิกและของที่ระลึกเป็นของเล่นที่น่ากอด แม้ว่าเด็กส่วนใหญ่จะนำสัตว์ที่ยัดไส้มาโปรดนอนกับคุณ แต่คุณก็มีของมากเกินไปที่ต้องล้างออกหรือซุกตัวออกไป เป็นความคิดที่นี่มาแขวนสำหรับเสียงที่คุณสามารถเก็บไปตุ๊กตาสัตว์ขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยม

1

การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็ก - อาณาจักรเด็กสีเขียว

เมื่อพูดถึงห้องเรียนเยาวชนจะมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป แต่พื้นที่จัดเก็บก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ห้องควรมีความยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถเปลี่ยนจากห้องเกมไปยังห้องปาร์ตี้ได้อย่างง่ายดาย วิธีที่เร็วที่สุดในการสร้างพื้นที่เก็บข้อมูลพร้อมกล่องและกล่อง ในห้องเด็กเล็กมีช่องใส่เตียงเพราะใช้พื้นที่น้อยและสามารถจัดเก็บได้มากในห้อง

การออกแบบเนอสเซอรี่ - พงศาวดารแห่งนาร์เนีย

การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็ก - พงศาวดารแห่งนาร์เนีย

เนอสเซอรี่สำหรับสาว - ฝันสีชมพู

ห้องพักของสาว ๆ สีชมพู - มีสีสันและแสนสบาย

มันไม่จำเป็นต้องเป็นสีชมพูและหรูหรา แม้ว่าสำหรับสาว ๆ หลายคนเตียงสีชมพูและฝุ่นนางฟ้าก็เพื่อความฝันของสถานรับเลี้ยงเด็ก ห้องพักของตัวเองมีถิ่นที่อยู่ในบ้านของตัวเอง ห้องพักถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับเล่นนอนหลับพักผ่อนและทำบ้าน ดังนั้นควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

สถานรับเลี้ยงเด็กที่สนุกสนานกับกำแพงปีนเขา

เมื่อเลือกสีของห้องเด็กผู้หญิงทุกคนคิดว่า Rosa เป็นครั้งแรก แต่สิ่งสำคัญคือการเลือกสีขนาดห้องและอิทธิพลของแสงแดดที่มีอยู่ สีไม่เพียง แต่สามารถขยายหรือลดขนาดของช่องมองภาพเท่านั้น แต่มีผลต่อร่างกายแตกต่างออกไป

สถานรับเลี้ยงเด็กสีฟ้าที่มีลวดลายทางทะเล

ตัวอย่างเช่นสีเขียวสดชื่นและส่งเสริมความเข้มข้นและเหมาะสำหรับพื้นที่สำนักงานในขณะที่สีแดงเป็นสีของสัญญาณและมีการเปิดใช้งานควรใช้สำหรับพื้นที่เล่น สีฟ้าเหมาะสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลายจึงเหมาะสำหรับการออกแบบพื้นที่นอน

ห้องสำหรับเด็กมีสีสดสำหรับเด็กสองคน

บรรดาผู้ที่ต้องการประหยัดเงินในการวาดภาพด้วยสีที่แตกต่างกันสามารถใช้สีที่ละเอียดอ่อนซึ่งมีแนวโน้มที่จะโปรดลูกสาวของพวกเขาเมื่อเธอออกมาจากวัยเด็ก ในทางกลับกันหนึ่งสามารถไปในการออกแบบผนังในการตั้งค่าของเด็กและการใช้ตัวอย่างเช่นวอลล์เปเปอร์ที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันและลวดลาย

ห้องสำหรับเด็กที่สดใสพร้อมห้องเล่นมากมาย

การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กสำหรับเด็กสองคนกับ Sandwitschbett

สถานรับเลี้ยงเด็ก Fairytale สำหรับเจ้าหญิงน้อย

สถานรับเลี้ยงเด็กที่มีต้นไม้

สถานรับเลี้ยงเด็กนักบินสมัยใหม่

ห้องพักสำหรับเด็ก ๆ ที่เขียวขจีและมีหน้าต่างบานใหญ่

สถานรับเลี้ยงเด็กที่ตลกในสีเขียว

เรือนเพาะชำที่ดีพร้อมเตียงรถบรรทุก

การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็ก - เตียงสองชั้นสำหรับสามท่าน

การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็ก - เก๋ให้รู้สึกดี

ห้องเด็กอ่อน - มีสีอ่อนนุ่มและอบอุ่นเป็นกันเอง

ห้องทารกมักกำหนดไว้เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนคลอด เตียงเป็นชิ้นที่สำคัญที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ดังนั้นคุณควรตัดสินใจค่อนข้างในตอนต้นไม่ว่าจะเป็นเปลหรือเตียงสองชั้นควรทำบาป เปลเด็กโขดไปมา แต่อย่างรวดเร็วกลายเป็นขนาดเล็กเกินไป แต่เตียงสองชั้นยังใช้ในวัยเด็ก นอกจากนี้ยังมีเตียงกดที่สามารถเปลี่ยนเป็นเตียงหรือโต๊ะทำงานได้ในภายหลัง

การออกแบบสถานรับเลี้ยงเด็กสำหรับทารก

สถานรับเลี้ยงเด็กเก๋สำหรับเด็กทารก

สถานรับเลี้ยงเด็กอ่อนสีอ่อน

การออกแบบเนอสเซอรี่สีอ่อนและความผาสุก

ห้องเด็กอ่อนสไตล์ชนบท

ห้องเจ้าชายจากเทพนิยาย

เก๋และเรียบง่าย - ดีไซน์ที่มีรสนิยม

Baby Blue - สถานรับเลี้ยงเด็กเก๋สำหรับเด็กเล็ก

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

29 + = 39

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map